Trường THPT Phạm Phú Thứ Trường THPT Phạm Phú Thứ

Giới thiệu về trường. Cơ cấu tổ chức. Thành tích đạt được. Liên hệ Góp ý. Tin tức Thông báo. Hoạt động Sự kiện. Tin tức nhà trường. Thi và tuyển sinh. Tin tức Giáo dục. Tổ Toán Tin. Tổ Lý KTCN. Tổ Sử Địa GDCD. Tổ Thể Dục GDQP. Thư viện giáo án. Thư viện bài giảng điện tử. Thư viện phần mềm. Đề kiểm tra HK. Đề thi HS Giỏi. Đề thi TN THPT. Hình ảnh hoạt động. Kết quả các kì thi. Thi kiểm tra học kì. Thi học sinh Giỏi. Chuyên đề Giáo dục. Gương mặt tiêu biểu. Các chuyên đề khác. Những điểm m.

OVERVIEW

The site thptphamphuthu.edu.vn currently has an average traffic classification of zero (the smaller the higher page views). We have inspected twenty pages within the domain thptphamphuthu.edu.vn and found twelve websites linking to thptphamphuthu.edu.vn.
Pages Crawled
Links to this site

THPTPHAMPHUTHU.EDU.VN TRAFFIC

The site thptphamphuthu.edu.vn has seen alternating amounts of traffic until the end of the year.
Traffic for thptphamphuthu.edu.vn

1 week
1 month
3 months
All time
Traffic ranking (by month) for thptphamphuthu.edu.vn

Last Year
Traffic ranking by day of the week for thptphamphuthu.edu.vn

LINKS TO DOMAIN

Công ty CP Công nghệ VietTechKey Công ty CP Công nghệ VietTechKey

Dịch vụ chất lượng - Công nghệ hiện đại. Sáng tạo để phát triển. Phát triển bền vững lâu dài. Chất lượng đảm bảo theo thời gian. Đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi thiết kế và phát triển các sản phẩm phần mềm chất lượng cung cấp cho ngành Giáo dục. Dịch vụ thiết kế web của VIETTECHKEY cung cấp đầy đủ những tính năng thông minh, hiện đại. đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

WHAT DOES THPTPHAMPHUTHU.EDU.VN LOOK LIKE?

Desktop Screenshot of thptphamphuthu.edu.vn Mobile Screenshot of thptphamphuthu.edu.vn Tablet Screenshot of thptphamphuthu.edu.vn

THPTPHAMPHUTHU.EDU.VN SERVER

We discovered that a single root page on thptphamphuthu.edu.vn took two thousand three hundred and ninety-three milliseconds to stream. Our parsers could not observe a SSL certificate, so I consider thptphamphuthu.edu.vn not secure.
Load time
2.393 secs
SSL
NOT SECURE
Internet Protocol
222.255.167.211

BROWSER ICON

SERVER OS

We detected that this website is using the Apache os.

HTML TITLE

Trường THPT Phạm Phú Thứ Trường THPT Phạm Phú Thứ

DESCRIPTION

PARSED CONTENT

The site thptphamphuthu.edu.vn states the following, "Liên hệ Góp ý." We noticed that the website also stated " Tin tức Thông báo." It also stated " Hoạt động Sự kiện. Tổ Sử Địa GDCD. Tổ Thể Dục GDQP. Thư viện bài giảng điện tử. Kết quả các kì thi. Thi kiểm tra học kì."

SEEK MORE DOMAINS

VietTalk - Kết nối không giới hạn!

Nạp tiền vào tài khoản VietTalk. Xin vui lòng nhập số điện thoại đã đăng ký dịch vụ VietTalk. Có phải số điện thoại. Đã đăng ký VietTalk với tên là. Lựa chọn phương pháp nạp.

AJ-cloud Anh. Bui Pham Van - DeviantArt

Forgot Password or Username? Anh Bui Pham Van. This is the place where you can personalize your profile! You can drag and drop to rearrange.

ClubGSM Việt GSM Club GSM GSM CLB GSM - Công nghệ trong tầm tay

ClubGSM Việt GSM Club GSM GSM CLB GSM - Công nghệ trong tầm tay. ClubGSM Việt GSM Club GSM GSM CLB GSM - Công nghệ trong tầm tay. Tai nghe bluetooth Sony Ericsson SBH52. Tai nghe bluetooth Nokia chính hãng siêu giảm giá. Tai nghe Bluetooth Gblue KD09. Tai nghe bluetooth Bluedio AVF2. Tai nghe Bluetooth Bluedio E-9. Tai nghe bluetooth jabra Play. Tai nghe bluetooth Jabra Tag. Tai nghe bluetooth 1 tai nhỏ gọn giá rẻ.